Fan Real hoang mang trước tuyên bố của Ramos

1484 lượt xem

Mới đây, Sergio Ramos đã lên tiếng có những chia sẻ về tương lai của mình, qua đó khiến fan hâm mộ Real Madrid cảm thấy khá hoang mang.

Thoả thuận giữa Ramos với Real cũng chỉ còn 6 tháng nữa là kết thúc song đôi bên vẫn chưa cho thấy ý định sẽ gia hạn. Điều này khiến nhiều cổ động viên đội bóng hoàng gia TBN cảm thấy vô cùng lo lắng.  Mới nhất, đích thân cầu thủ 34 tuổi đã lên tiếng chia sẻ về chuyện tương lai của mình.

Ramos khiến fan hoang mang trước tuyên bố về tương lai

“Chúng ta sẽ cùng chờ xem điều gì xảy ra ở tương lai, chúng ta sẽ phải chờ. Hiện tại, tôi vẫn là người của Real và cảm thấy hạnh phúc vì vẫn đang là một phần của đội bóng. Tôi luôn cố gắng để cống hiến những gì tốt nhất cho CLB”.

Phát biểu ấy của Ramos khiến fan hâm mộ Real cảm thấy vô cùng hoang mang bởi chính cầu thủ này cũng chưa thể rõ ràng về chuyện tương lai bản thân. Dù đã 34 tuổi song trung vệ người TBN vẫn đang là thủ lĩnh tại đội bóng đồng thời trở thành chốt chặn không thể thay thế ở CLB.

Ramos gia nhập Real từ năm 2005. Anh đã ghi 100 bàn sau 665 trận cho đội bóng hoàng gia và cùng CLB chinh phục rất nhiều những danh hiệu cao quý. Kể từ đầu mùa giải 2020/21, Ramos đã có 15 lần ra sân cho Real, đóng góp 3 bàn thắng với 1 đường kiến tạo. Chắc chắn, không cổ động viên nào của Kền kền trắng muốn đội trưởng CLB ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2021.

Bởi vậy, họ sẽ mong chờ ban lãnh đạo đội bóng nhanh chóng thực hiện đàm phán giữ chân Ramos, như điều mà CLB vừa làm với Modric – cũng là cái tên quan trọng tại sân Santiago Bernabeu.

Hoàng Phúc

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn