Joan Laporta: “Barca không có khả năng ký hợp đồng với Lewandowski”

177 lượt xem

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta tin rằng câu lạc bộ khó có thể ký hợp đồng với tiền đạo Lewandowski của Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Thương vụ Lewandowski đến Barca bất ngờ có biến
Thương vụ Lewandowski đến Barca bất ngờ có biến

Đầu tuần này, người đại diện của cầu thủ 33 tuổi tiết lộ rằng thân chủ của anh đã bày tỏ mong muốn được gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan và “thực hiện giấc mơ trọn đời” khi chuyển đến Camp Nou.

Lewandowski sẽ sớm bước vào năm cuối hợp đồng tại Allianz Arena nhưng tiền đạo kỳ cựu này không có ý định gia hạn hợp đồng hiện tại, đồng nghĩa với việc Bayern có thể mất tuyển thủ Ba Lan miễn phí vào mùa hè năm 2023.

Một báo cáo cho rằng Barca đã ra giá 32 triệu euro (27 triệu bảng) cho Lewandowski, trong khi một báo cáo khác tuyên bố rằng Bayern sẽ không lắng nghe những lời đề nghị dưới mức định giá 50 triệu euro (43 triệu bảng) của tiền đạo này.

Mặc dù đã đăng ký sự quan tâm của họ trong việc ký hợp đồng với Lewandowski vào mùa hè này, Laporta hy vọng tiền đạo này sẽ ở lại Bavaria trong khi anh vẫn còn một năm trong hợp đồng.

Anh ấy còn một năm trong hợp đồng với Bayern Munich và đó là tình hình“, Laporta nói với các phóng viên qua Marca .

“Tôi không thể nói nhiều hơn thế. Chúng tôi sẽ để mọi người tiếp tục công việc của họ. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng hàng đầu, một người mà chúng tôi rất thích, nhưng anh ấy còn hợp đồng.”

Lewandowski, người đã gắn bó với Bayern trong 8 mùa giải qua, đã ghi 344 bàn thắng và 72 đường kiến ​​tạo trong 374 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn