Joan Laporta: “Barca không có ý định bán Frenkie de Jong”

1851 lượt xem

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, đã tuyên bố rằng họ “không có ý định” để Manchester United nhắm đến Frenkie de Jong ra đi vào mùa hè này.

Vụ De Jong sang MU vẫn rất phức tạp
Vụ De Jong sang MU vẫn rất phức tạp

Mặc dù còn bốn năm để thực hiện hợp đồng hiện tại, De Jong đã được cho là sẽ chuyển đến Old Trafford vào mùa hè này, với một báo cáo trước đó cho thấy “một thỏa thuận rộng rãi” đã được thống nhất giữa United và gã khổng lồ xứ Catalan. Tuy nhiên, đã có một yếu tố nghi ngờ xung quanh vụ chuyển nhượng có thể xảy ra, vì De Jong được cho là từ chối rời Barcelona vào mùa hè này

Theo Evening Standard, Barcelona cũng muốn giữ lại sự phục vụ của cầu thủ người Hà Lan, với việc chủ tịch CLB Laporta bày tỏ mong muốn giữ chân cầu thủ này. Laporta nói với các phóng viên: “Có những câu lạc bộ muốn có anh ấy, không chỉ United. Chúng tôi không có ý định bán anh ấy, anh ấy muốn ở lại.

Frenkie được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới bởi tất cả các chuyên gia. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể trong khả năng của mình để Frenkie ở lại đây, nhưng cũng có một vấn đề về tiền lương và điều đó sẽ phải được điều chỉnh.

De Jong đã có 137 lần ra sân cho Barcelona và ghi được 12 bàn thắng trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn