Lewandowski quay đầu về ý định rời Bayern

1327 lượt xem

Lewandowski dường như sẽ tiếp tục chơi cho Bayern sau nhiều nỗ lực rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Lewandowski có thể vẫn sẽ ở lại Bayern
Lewandowski có thể vẫn sẽ ở lại Bayern

Sau nhiều tuần suy đoán về tương lai của anh, có vẻ như Robert Lewandowski có thể đã chấp nhận tiếp tục chơi cho Bayern München hơn là thúc đẩy việc ra đi mà anh yêu cầu khi mùa giải kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Bild của Đức, cầu thủ người Ba Lan dường như cởi mở về việc kết thúc hợp đồng hiện tại với đội bóng xứ Bavaria sau một vài tuần đàm phán giữa các đại diện của anh, câu lạc bộ và Barcelona, ​​những người dường như quan tâm đến tiền đạo này. Cầu thủ này đã tuyên bố trước đây rằng thời gian của anh với những gã khổng lồ của Đức đã kết thúc, nhưng bây giờ anh có vẻ đã sẵn sàng ở lại.

Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình, đó là lý do tại sao tôi yêu cầu câu lạc bộ cho phép họ được chuyển nhượng. Tôi tin rằng trong tình hình hiện tại của chúng tôi, tôi rời đi bây giờ sẽ là một điều tốt cho câu lạc bộ, vì họ vẫn có thể một số tiền từ nó“, Lewandowski tuyên bố.

Khi được hỏi về những lời trước đây của anh rằng anh dường như cố gắng và buộc Bayern để anh ra đi, Lewandowski thừa nhận rằng ngồi xuống với các giám đốc điều hành của Die Roten sẽ là cách để giải quyết mọi thứ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh cần phải ở lại.

Tôi không muốn ép buộc ai bất cứ điều gì, không phải chuyện đó. Tôi đang cố gắng làm những gì tốt nhất cho mọi người. Chúng tôi phải để cảm xúc ra khỏi điều này, tôi muốn nói chuyện một cách bình tĩnh với họ chứ không phải thông qua truyền thông để tìm kiếm. một lối thoát”, Lewandowski nói thêm.

Việc Lewandowski rời câu lạc bộ có nghĩa là một cú đánh nghiêm trọng vào cơ hội thành công của đội bóng ở châu Âu, nơi họ đã cố gắng kéo dài sự thống trị của mình sau khi giành được mười chức vô địch Bundesliga gần nhất. Nếu Lewandowski tiếp tục ở lại, sẽ khá thú vị khi thấy anh hợp tác với Sadio Mané, người gần đây đã ký hợp đồng gia nhập đội bóng xứ Bavaria trong ba mùa giải tới.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn