Lionel Messi viết tâm thư xúc động sau khi vô địch Copa America

97 lượt xem

Lionel Messi đã dành tặng chiến thắng vô địch Copa America 2021 của Argentina cho gia đình, toàn thể quốc gia và tưởng nhớ Diego Maradona trong một bức thư xúc động.

Lionel Messi viết tâm thư xúc động sau khi vô địch Copa America
Lionel Messi viết tâm thư xúc động sau khi vô địch Copa America

Năm nay 34 tuổi, Messi cuối cùng đã kết thúc hành trình quốc tế của mình khi đưa Argentina đến giành chức vô địch Copa America 2021 bằng chiến thắng 1-0 trước Brazil. Sau đó anh được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Messi ngay lập tức khuỵu xuống để thở phào nhẹ nhõm và anh tiếp tục những màn ăn mừng đầy cảm xúc trên Instagram sau trận đấu.

Ở Maracana và trong trận Clasico với Brazil …”, Messi mở đầu bài viết. “Đó là một giải đấu không thể tin được, chúng tôi biết rằng mình vẫn còn có thể cải thiện nhiều thứ, nhưng sự thật là các chàng trai đã hết hồn trên sân cỏ và tôi không thể tự hào hơn khi trở thành đội trưởng may mắn của tập thể ngoạn mục này.

Tôi muốn dành tặng thành công này cho gia đình của tôi, những người luôn cho tôi sức mạnh để tiếp tục đi lên, cho những người bạn mà tôi yêu quý rất nhiều, và cho tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi và đặc biệt là cho vận động viên 45m người Argentina đã gặp khó khăn như vậy. thời gian với dịch Covid-19, đặc biệt là những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nó. Điều này là dành cho tất cả các bạn và tất nhiên cũng dành cho Diego, người chắc chắn đã hỗ trợ chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Để tiếp tục ăn mừng, chúng ta phải chăm sóc bản thân. Đừng quên rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể trở lại bình thường, và hãy tận dụng hạnh phúc này để tiếp thêm một chút sức mạnh để cùng nhau chiến đấu để chiến thắng vi-rút.

Cảm ơn Chúa vì tất cả những gì bạn đã cho tôi và cảm ơn vì đã cho tôi trở thành một người Argentina.”

Thành tích của Messi trong mùa hè này thậm chí còn ấn tượng hơn khi anh tiết lộ rằng đang mang một chấn thương cho cả trận bán kết và chung kết, nhưng Messi đã quyết tâm giúp đỡ đội bóng nên đã từ chối ngồi ngoài.

Với niềm vui quốc tế đã kết thúc, trọng tâm sẽ chuyển sang tương lai câu lạc bộ của Messi. Anh hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Barcelona, ​​mặc dù đã có những tiến bộ thực sự sau khi gia hạn hợp đồng.

Messi đã đồng ý về một thỏa thuận mới và La Liga được hiểu là đã chấp thuận hợp đồng, đóng dấu cao su của họ sau khi Barcelona đưa ra một loạt lời hứa và đảm bảo về cách họ sẽ giảm ngân sách tiền lương.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn