Messi thề sẽ không ký hợp đồng với câu lạc bộ mới vào tháng 1

2216 lượt xem

Barcelona đối mặt với viễn cảnh mất Lionel Messi miễn phí, nhưng anh ấy đã tuyên bố sẽ trì hoãn quyết định về tương lai của mình cho đến cuối mùa giải.

Messi sẽ không ra đi vào kì chuyển nhượng mùa đông
Messi sẽ không ra đi vào kì chuyển nhượng mùa đông

Hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, có nghĩa là anh có thể thảo luận về hợp đồng chuyển nhượng tự do trong tương lai với một câu lạc bộ khác từ sáu tháng trước ngày đó.

Đội trưởng 33 tuổi của Barca đã cố gắng buộc rời khỏi Barca vào tháng 8 sau khi Blaugrana mất ngôi vô địch La Liga cho Real Madrid và thua Bayern Munich 8-2 ​​tại Champions League.

Barca đã kiên quyết và từ chối để anh ấy ra đi mặc dù Messi đã kiên quyết điều khoản rời khỏi hợp đồng của anh ấy vẫn còn hiệu lực – cầu thủ người Argentina quyết định không lôi kéo câu lạc bộ qua các tòa án.

Phát biểu với La Sexta trong một cuộc phỏng vấn được công khai vào Chủ nhật, khi được hỏi liệu anh ấy có bắt đầu nói chuyện với các câu lạc bộ mới vào tuần tới hay không, Messi nói: “Không, xa lắm. Điều đó sẽ đi ngược lại tất cả những gì tôi đã nói.

“Kế hoạch của tôi là cống hiến tất cả những gì có thể cho CLB vào lúc này. Không có gì quyết định cho đến cuối mùa giải. Giờ tôi chỉ nghĩ đến việc kết thúc mùa giải và giành các danh hiệu.

“Tôi biết có rất nhiều người Barca vẫn yêu tôi, nhưng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho câu lạc bộ và cho bản thân. Bên cạnh đó, tôi muốn sống ở Barcelona và ở lại câu lạc bộ theo một cách nào đó khi tôi về hưu.

“Tôi không biết liệu mình có ra đi hay không, nhưng nếu có, tôi muốn ra đi một cách tốt nhất và có thể trở lại CLB trong tương lai. Barcelona vĩ đại hơn nhiều so với bất kỳ cầu thủ nào.

“Đó là một câu chuyện tình yêu từ khi còn rất trẻ với câu lạc bộ và thành phố. Dù thế nào, mọi thứ mà sự nghiệp của tôi có ý nghĩa không nên bị vấy bẩn [bởi câu chuyện này].”

Nhưng trong khi anh ấy không đưa ra gợi ý nào về việc liệu Man City hay PSG đang có những lựa chọn hấp dẫn cho anh ấy, Messi đã tiết lộ mong muốn sống ở bên kia Đại Tây Dương.

“Tôi luôn có ước mơ được sống ở Hoa Kỳ, sống trải nghiệm này,” anh nói. “Hôm nay, tôi tập trung vào sáu tháng này, chiến đấu cho những gì tôi có thể và không nghĩ về việc một năm sẽ kết thúc như thế nào vì sẽ không tốt cho tôi khi nói những gì tôi sẽ làm. Tôi cũng không biết. ”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn