Ronald Koeman ‘lo lắng’ về hợp đồng với Lionel Messi

59 lượt xem

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Ronald Koeman đã thú nhận rằng ông đang cảm thấy lo lắng về tương lai của Lionel Messi.

Lionel Messi chưa chắc ở lại Messi
Lionel Messi chưa chắc ở lại Messi

Messi, người đã trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 7, đã đồng ý hầu hết các điều khoản của hợp đồng mới nhưng đã được Barcelona chờ đợi, những người cần phải giảm ngân sách lương của họ 170 triệu bảng để đưa bản thân trở lại dưới mức lương giới hạn, trước khi họ có thể ký hợp đồng với Messi.

Quy mô của nhiệm vụ trong tầm tay có nghĩa là có khả năng Barcelona sẽ không thể tái ký hợp đồng với Messi, và Koeman thừa nhận rằng ông thực sự mất ngủ vì toàn bộ tình hình.

Bất cứ khi nào một vấn đề không được giải quyết, bạn phải lo lắng,” Koeman nói với Marca. “Nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chủ tịch của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này, và tôi hy vọng [nó sẽ] bởi vì điều rất quan trọng đối với câu lạc bộ cũng như đối với La Liga là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở lại và tất cả chúng tôi phải nỗ lực để anh ấy ở lại với chúng tôi.

“Hôm qua Joan Laporta đã nói với tôi rằng hãy bình tĩnh, rằng chúng tôi đang giải quyết vấn đề này và chúng tôi có niềm tin để đạt được thỏa thuận với Leo [để anh ấy] tiếp tục trong vài năm nữa.

“Anh ấy luôn thể hiện rằng anh ấy muốn ở lại Barcelona và họ đang làm việc để đạt được thỏa thuận.

“Leo đang chơi tại Copa America, anh ấy có những thứ khác trong tâm trí và hy vọng anh ấy sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết với Brazil. Anh ấy đã luôn cống hiến hết mình cho câu lạc bộ này và hy vọng anh ấy sẽ ở lại. Đối với tôi, anh ấy nên ở lại vì để kết thúc lên mặc áo khác là không ổn ”.

Nhận mức lương dưới mức giới hạn sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với Barcelona. Những cái tên như Miralem Pjanic và Samuel Umtiti được cho là sẽ ra đi dưới dạng cho mượn, và thậm chí đã có những ý kiến ​​cho rằng Antoine Griezmann sẽ phải bị bán đi vì anh ấy là người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ khi Messi đã ra đi.

Tôi sẽ tin tưởng vào tất cả những cầu thủ mà chúng tôi có và nếu có sự thay đổi, chúng tôi phải chấp nhận nó, nhưng đó là điều của câu lạc bộ,” Koeman nói thêm. “Chúng tôi đang cố gắng cải thiện đội bóng và chúng tôi sẽ xem ai ở lại và ai sẽ rời đi. Có rất nhiều quyết định mà chúng tôi không thể nói ngày hôm nay.

“Griezmann? Anh ấy rất quan trọng bởi vì anh ấy đã thể hiện được phẩm chất của mình, anh ấy là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Barcelona và tôi đang tin tưởng vào tất cả những cầu thủ mà tôi có vào lúc này.

“Điều quan trọng nhất, trên hết, là làm mọi thứ có thể để giữ chân Leo. Đó là điều quan trọng nhất, bởi vì anh ấy là tương lai của câu lạc bộ này. Màn trình diễn của anh ấy mỗi năm đều xuất sắc và chúng tôi phải làm mọi cách có thể chắc chắn anh ấy ở lại. ”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn