Tại sao Real Madrid bỏ lỡ Haaland?

123 lượt xem

Erling Haaland chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Borussia Dortmund sang Manchester City trong những ngày tới, với việc Real Madrid trở thành một trong những bên thất vọng khi họ không thể đạt được thỏa thuận nào.

Haaland từ chối Real Madrid để đến Man City
Haaland từ chối Real Madrid để đến Man City

Haaland đã trở thành một chủ đề nóng của tin tức chuyển nhượng bóng đá trong nhiều tháng, với phong độ sung mãn của anh cho Dortmund đã khiến tất cả các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm. Gần như có thông tin nhất trí rằng tiền đạo này đã đồng ý các điều khoản với Man City, và FootMercato thậm chí còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng anh đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế ở Bỉ vào thứ Hai.

Tuy nhiên, trong một thời gian dài, có vẻ như Real Madrid đã thực sự hy vọng có được tiền đạo này.

CadenaSER đã báo cáo lý do tại sao Los Blancos bỏ lỡ tiền đạo – và nó không liên quan gì đến vấn đề tiền lương hoặc vấn đề đáp ứng điều khoản giải phóng 75 triệu euro của anh. Thay vào đó, nó là để làm với các chi tiết tốt hơn của thỏa thuận.

Theo báo cáo, Mino Raiola, người đại diện quá cố của cầu thủ 21 tuổi muốn có một điều khoản trong hợp đồng cho phép hợp đồng của anh được mua với giá 150 triệu euro, có thể được kích hoạt vào năm thứ hai của cầu thủ. hợp đồng. Nó sẽ khiến Madrid có nguy cơ mất tiền đạo với giá thấp hơn thị trường – giống như Dortmund sẽ làm trong mùa hè này.

Haaland không quá quyết tâm vào thương vụ mua Haaland
Haaland không quá quyết tâm vào thương vụ mua Haaland

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã có quan điểm mạnh mẽ về đề xuất này, đồng thời bác bỏ nó. Nguồn tin Tây Ban Nha nói rằng quyết định của tổng thống là sự khởi đầu của sự kết thúc cho các cuộc đàm phán.

Tuy nhiên, đối với Real Madrid, sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu đồng ý với những điều khoản này. Có một điều khoản như vậy trong hợp đồng của Haaland sẽ có lợi cho anh. Ví dụ, nếu anh thất bại ở Bernabeu, anh sẽ có một hợp đồng lớn để rút lại, nhưng nếu anh thành công, Madrid sẽ bị đe dọa mất anh với một khoản phí ngoài tầm kiểm soát của họ vào thời điểm họ có thể.

Người ta nói rằng họ đã đặt phí phát hành lớn cho nhiều người chơi khác khiêm tốn hơn. Ví dụ, điều khoản giải phóng của Eder Militao là 1 tỷ euro. Việc chuyển đến Real Madrid của Haaland luôn có khả năng khó đàm phán vì lý do này, với Manchester City rất vui khi nhảy vào và tận dụng lợi thế.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn