Thương vụ Antoine Griezmann trở lại Atletico Madrid có “biến”

65 lượt xem

Việc Antoine Griezmann trở lại Atletico Madrid sau hai mùa giải dường như sẽ không còn nữa, khi các cuộc đàm phán giữa Barcelona và Atletico đã đổ vỡ về một thỏa thuận hoán đổi.

Griezmann chưa thể rời Barcelona
Griezmann chưa thể rời Barcelona

Griezmann đã được Barcelona rao bán tại phiên chợ hè 2021, khi câu lạc bộ xứ Catalan tìm cách giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính bằng cách giảm giá một số người có thu nhập lớn

Tất cả ngoại trừ một số cầu thủ chủ chốt ở Camp Nou đều có sẵn với mức giá phù hợp vào mùa hè này, vì Joan Laporta và ưu tiên của ban lãnh đạo Barça vẫn là tái ký và đăng ký lại Lionel Messi theo cách không phá vỡ ngân hàng hoặc sự nghiêm ngặt của La Liga, kiểm soát tài chính đối với ngân sách tiền lương.

Trong những ngày gần đây, Griezmann đã cho sẽ trở lại Atletico, nơi anh đã trải qua 5 mùa giải và ghi 133 bàn thắng trước khi gia nhập Barcelona vào năm 2019.

Talk cjo rằng Griezmann sẽ trở lại đội bóng của Diego Simeone trong một hợp đồng trao đổi  Saul Ñiguez đi theo hướng khác.

Các báo cáo cho rằng nhà vô địch World Cup của Pháp đã nói chuyện với Simeone về viễn cảnh chuyển nhượng và anh đã sẵn lòng về việc di chuyển này.

Chủ tịch của Atletico, Enrique Cerezo thậm chí còn nói một cách hóm hỉnh rằng “mọi thứ đều có thể xảy ra” khi được hỏi thẳng về sự trở lại của cậu con trai thần đồng Griezmann.

Tuy nhiên, SPORT hiện báo cáo rằng thỏa thuận đó đã kết thúc, với việc Barça không muốn để Griezmann ra đi với giá rẻ – sau khi Luis Suarez chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái.

Barca dường như không muốn có Saul
Barca dường như không muốn có Saul

SPORT gợi ý rằng Atleti đã không thể và không sẵn sàng chi ra 20 triệu euro ngoài việc bố trí một cầu thủ cho Griezmann.

Người ta cũng nói thêm rằng Barça thích một cuộc trao đổi liên quan đến Joao Felix tiền đạo hơn là Saul.

Với việc hợp đồng đó đã chết, Griezmann – một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất của Barça sau Messi và với hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 – hiện là một ‘vấn đề’ đối với câu lạc bộ.

Tuy nhiên, báo cáo của SPORT nói thêm Barça vẫn hy vọng rằng một câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh sẽ liên hệ họ trong tuần này.

Cái tên này xác nhận Manchester United và Chelsea là những người có thể cân nhắc, trong khi Juventus được coi là một khả năng khác. Cho dù có bất kỳ thông tin thực tế nào mà bộ ba bộ ba đó quan tâm hay đó chỉ là suy đoán thuần túy vẫn còn được xem xét.

Manchester City rõ ràng đã loại trừ đề nghị mua Griezmann vào tuần trước, trong khi rất ít câu lạc bộ giàu có khác có thể xuống tiền cho một thỏa thuận cho cầu thủ người Pháp.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn