Đội hình chính thức tuyển Bồ Đào Nha 2022: Danh sách, số áo cầu thủ dự World Cup 2022

565 lượt xem

Đội hình chính thức tuyển Bồ Đào Nha năm 2022 mới nhất. Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 được cập nhật.

Trong danh sách chính thức của Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2022 gồm 26 cầu thủ được HLV Fernando Santos công bố, Cristiano Ronaldo đã có tên. Đây sẽ là kỳ World Cup thứ 5 của Ronaldo và anh là một trong 10 cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh sẽ có mặt tại Qatar.

Cái tên vắng mặt trong đội hình tuyển Bồ Đào Nha gây tiếc nuối nhất là Diogo Jota. Tiền đạo này dính chấn thương trong màu áo Liverpool và đành lỡ hẹn với giải đấu lớn nhất thế giới bóng đá.

Đội hình tuyển Bồ Đào Nha năm 2022 mới nhất. 

Thủ môn: Diogo Costa (FC Porto), Jose Sa (Wolverhampton) và Rui Patricio (Roma).
 
Hậu vệ: Diogo Dalot (Manchester United), Joao Cancelo (Manchester City), Danilo Pereira (PSG), Pepe (Porto), Ruben Dias (Manchester City), Antonio Silva (Benfica), Nuno Mendes (PSG) và Raphael Guerreiro (Borussia Dortmund).
 
Tiền vệ: Joao Palhinha (Fulham), Ruben Neves (Wolverhampton), Bernardo Silva (Manchester City), Bruno Fernandes (Manchester United), Joao Mario (Benfica), Matheus Nunes (Wolverhampton), Otavio Monteiro (FC Porto), Vitinha (PSG ) và William Carvalho (Betis).
 
Tiền đạo: Andre Silva (RB Leipzig), Cristiano Ronaldo (Manchester United), Goncalo Ramos (Benfica), Joao Felix (Atletico Madrid), Rafael Leao (Milan) và Ricardo Horta (Braga).

Xem danh sách, số áo cầu thủ chính thức của ĐT Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2022:

Bình luận

Tin mới hơn