Hậu vệ Bayern có thể thụ án tù

213 lượt xem

Lucas Hernandez được cho biết anh phải ngồi tù vì vi phạm lệnh cấm sau một vụ bạo lực gia đình. Ngôi sao của Bayern Munich đã kháng cáo để được hưởng án treo sáu tháng tù.

Lucas Hernandez của Bayern là một phần của đội tuyển Pháp đã giành chức vô địch UEFA Nations League
Lucas Hernandez của Bayern là một phần của đội tuyển Pháp đã giành chức vô địch UEFA Nations League

Nhưng hôm thứ Tư, một tòa án Madrid đã bác đơn kháng cáo của anh – và cho anh 10 ngày để tự nguyện vào tù kể từ 11 giờ sáng ngày 19 tháng 10.

Lucas, 25 tuổi, sẽ được cho biết anh có thể chọn nhà tù Tây Ban Nha nơi anh muốn chấp hành bản án sáu tháng tù giam khi anh tham dự phiên tòa tuyên án ở Madrid vào tuần tới.

Tin sốc xuất hiện chỉ ba ngày sau khi hậu vệ trái, người từng chơi cho Atletico de Madrid, giành chiến thắng trong trận chung kết UEFA Nations League với Pháp khi họ đánh bại Tây Ban Nha 2-1 với bàn thắng muộn của Kylian Mbappe.

Cầu thủ bóng đá đã bị tuyên án tù vào tháng 12 năm 2019 sau khi vi phạm lệnh cấm cản anh đến gần người đồng đội lúc bấy giờ là Amelia Lorente.

Anh được thông báo rằng anh không thể đi trong vòng 500 mét từ cô gái tóc nâu xinh đẹp trong sáu tháng và bị kết án 31 ngày phục vụ cộng đồng vào tháng 3 năm 2017 sau khi bị kết án về tội lạm dụng gia đình.

Đối tác của anh cũng nhận hình phạt tương tự.

Lucas bị bắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2017 tại Sân bay Madrid Barajas khi anh xuống chuyến bay từ Miami với Amelia sau tuần trăng mật của họ ở Hoa Kỳ. Cô được cho là đã trốn thoát bị bắt vào thời điểm đó sau khi cô chứng minh rằng cô không được thông báo về lệnh cấm.

Hậu vệ sinh ra ở Marseille, từng 29 lần khoác áo đội tuyển Pháp ở cấp độ cao, đã thua kiện trước việc thi hành án tù vì anh không phải là người phạm tội lần đầu ở Tây Ban Nha.

Một phát ngôn viên của thẩm phán đã từ chối kháng cáo của Hernandez đối với lệnh tù của anh, xác nhận rằng anh đã được thông báo rằng anh phải chấp hành bản án sáu tháng của mình, cho biết hôm thứ Tư: “Tòa án Hình sự Madrid số 32 đã từ chối việc đình chỉ bản án sáu tháng của anh.

“Và nó đã nói với anh rằng anh phải hầu tòa lúc 11 giờ sáng ngày 19 tháng 10 để anh có thể được thông báo rằng anh phải vào tù tự nguyện trong vòng mười ngày kể từ ngày đó.”

Hernandez và Amelia kết hôn ở Las Vegas vào mùa hè năm 2017 mặc dù được thông báo rằng họ phải tránh xa nhau sau vụ bạo lực gia đình.

Hernandez hiện phải tự nguyện vào tù trong 10 ngày tới
Hernandez hiện phải tự nguyện vào tù trong 10 ngày tới

Họ được cho là đã thắt nút bí mật vào ngày 2 tháng 6 năm đó và đã có với nhau một cậu con trai.

Vào tháng 3 năm 2019, Amelia tiết lộ trên mạng xã hội rằng họ không còn bên nhau. Cô ấy nói vào thời điểm đó: “Một người mẹ luôn nghĩ hai lần, một lần cho mình và một lần khác cho con trai mình.

“Chỉ có bạn và tôi, con tôi.”

Được biết, cầu thủ bóng đá đã đưa ra kháng cáo cuối cùng chống lại quyết định của tòa án Madrid mà vẫn chưa được phán quyết.

Kháng cáo sẽ được các thẩm phán tại Tòa án tỉnh Audiencia của Madrid xem xét.

Các báo cáo địa phương cho biết anh sẽ phải hầu tòa vào thứ Tư tới để chọn nhà tù mà anh muốn làm thời gian của mình, nhưng có thể được miễn phải vào tù vào phút cuối nếu các thẩm phán kháng cáo quyết định giữ nguyên kháng cáo.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn